Kỹ thuật trồng, chăm sóc cây lộc vừng | Tin tức - Sự kiện | Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Hà Nội Chất Lượng Hoàn Hảo - Ky-thuat-trông,-cham-soc-cay-loc-vung-|-Tin-tuc---Su-kien-|-Dich-Vu-Ve-Sinh-Cong-Nghiep-Tai-Ha-Noi-Chat-Luong-Hoan-Hao

Các dịch vụ của công ty CP Phát triển dịch vụ An Lộc bao gồm: Dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ làm sạch sau xây, dịch vụ làm sạch hàng ngày, Dịch vụ giặt thảm, Dịch vụ giặt ghế, Dịch vụ giặt vách ngăn, Chà sàn, đánh bóng sàn, Dịch vụ tỉa cây cảnh, Làm sơn, quét vôi, xử lý silicon. Công ty An Lộc cung cấp dịch chăm sóc các loại cây cảnh trồng trong các khu văn phòng, nhà hàng , khách sạn, nhà biệt thự....Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trồng và chăm sóc cây cảnh An Lộc sẽ làm hài lòng quý khách. Lăn sơn, quét vôi, xử lý SILICON .. Công ty An Lộc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Chà sàn, đánh bóng sàn .. Chà Sàn : Công ty AN LỘC nhận chà sàn cho xưởng, xí nghiệp, công ty, nhà ở, công trình sau xây dựng. Tùy theo loại mặt sàn như đá Granite, Marble ( cẩm thạch ), gạch tàu, gạch tráng men, gạch bông v..v chúng tôi dùng hoá chất tẩy rửa thích hợp để có được kết quả tốt nhất. Dịch vụ làm sạch sau xây dựng Công trình, toà nhà vừa xây dựng song. Nhưng tường, kính, sàn..... có quá nhiều vết sơn, vôi vữa. Để bàn giao công trình đúng thời hạn và hơn nữa phải sạch đẹp, như vậy mới làm hài lòng quý khách hàng. Làm sạch hằng ngày Cung cấp dịch vụ thường xuyên trọn gói bao gồm nhân công, thiết bị, hoá chất chuyên dùng cho toàn bộ khu vực công cộng của toà nhà. Tuỳ vào vị trí đặc thù của từng khu vực, tần suất công việc chúng tôi sẽ có những giải pháp phù hợp nhất cho quý khách. Vệ sinh văn phòng Với điều kiện sống và làm việc ngày càng hiện đại và phát triển như thời đại ngày nay, một môi trường làm việc tốt, thoáng mát và sạch sẽ là yếu tố quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc của mỗi công ty. An Lộc JSC Mang đến cho doanh nghiệp giải pháp lau dọn vệ sinh tốt nhất, giúp bạn yên tâm hoàn thành công việc. - vệ sinh công nghiệp, ve sinh cong nghiep, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dich vu ve sinh cong nghiep, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội, dich vu ve sinh cong nghiep tai ha noi, Kỹ thuật trồng, chăm sóc cây lộc vừng - An Lộc chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội với thái độ chuyên nghiệp. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội với giá rẻ nhất. LH: 0903259866.
ve-sinh-cong-nghiep,-ve-sinh-cong-nghiep,-dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep,-dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep,-dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-tai-ha-noi,-dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-tai-ha-noi,-Ky-thuat-trông,-cham-soc-cay-loc-vung - Cac-dich-vu-cua-cong-ty-CP-Phat-trien-dich-vu-An-Loc-bao-gôm:-Dich-vu-ve-sinh-van-phong,-dich-vu-lam-sach-sau-xay,-dich-vu-lam-sach-hang-ngay,-Dich-vu-giat-tham,-Dich-vu-giat-ghe,-Dich-vu-giat-vach-ngan,-Cha-san,-danh-bong-san,-Dich-vu-tia-cay-canh,-Lam-son,-quet-voi,-xu-ly-silicon.-Cong-ty-An-Loc-cung-cap-dich-cham-soc-cac-loai-cay-canh-trông-trong-cac-khu-van-phong,-nha-hang-,-khach-san,-nha-biet-thu....Voi-doi-ngu-nhan-vien-co-kinh-nghiem-lau-nam-trong-linh-vuc-trông-va-cham-soc-cay-canh-An-Loc-se-lam-hai-long-quy-khach.-Lan-son,-quet-voi,-xu-ly-SILICON-..-Cong-ty-An-Loc-voi-doi-ngu-nhan-vien-chuyen-nghiep,-tan-tinh.-Chung-toi-nhan-lam-tu-nhung-viec-nho-nhat-theo-yeu-cau-cua-quy-khach-hang.-Chung-toi-se-mang-den-cho-ban-nhung-dich-vu-hoan-hao-nhat-voi-chi-phi-tiet-kiem-nhat.-Cha-san,-danh-bong-san-..-Cha-San-:-Cong-ty-AN-LOC-nhan-cha-san-cho-xuong,-xi-nghiep,-cong-ty,-nha-o,-cong-trinh-sau-xay-dung.-Tuy-theo-loai-mat-san-nhu-da-Granite,-Marble-(-cam-thach-),-gach-tau,-gach-trang-men,-gach-bong-v..v-chung-toi-dung-hoa-chat-tay-rua-thich-hop-de-co-duoc-ket-qua-tot-nhat.-Dich-vu-lam-sach-sau-xay-dung-Cong-trinh,-toa-nha-vua-xay-dung-song.-Nhung-tuong,-kinh,-san.....-co-qua-nhieu-vet-son,-voi-vua.-De-ban-giao-cong-trinh-dung-thoi-han-va-hon-nua-phai-sach-dep,-nhu-vay-moi-lam-hai-long-quy-khach-hang.-Lam-sach-hang-ngay-Cung-cap-dich-vu-thuong-xuyen-tron-goi-bao-gôm-nhan-cong,-thiet-bi,-hoa-chat-chuyen-dung-cho-toan-bo-khu-vuc-cong-cong-cua-toa-nha.-Tuy-vao-vi-tri-dac-thu-cua-tung-khu-vuc,-tan-suat-cong-viec-chung-toi-se-co-nhung-giai-phap-phu-hop-nhat-cho-quy-khach.-Ve-sinh-van-phong-Voi-dieu-kien-song-va-lam-viec-ngay-cang-hien-dai-va-phat-trien-nhu-thoi-dai-ngay-nay,-mot-moi-truong-lam-viec-tot,-thoang-mat-va-sach-se-la-yeu-to-quan-trong,-no-anh-huong-truc-tiep-den-nang-suat-lam-viec-cua-moi-cong-ty.-An-Loc-JSC-Mang-den-cho-doanh-nghiep-giai-phap-lau-don-ve-sinh-tot-nhat,-giup-ban-yen-tam-hoan-thanh-cong-viec. - An-Loc-chuyen-cung-cap-dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-tai-Ha-Noi-voi-thai-do-chuyen-nghiep.-Dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-tai-Ha-Noi-voi-gia-re-nhat.-LH:-0903259866.
Tin tức - Sự kiện   /  Tin công ty
 Kỹ thuật trồng, chăm sóc cây lộc vừng
Kỹ thuật trồng, chăm sóc cây lộc vừng
Trồng cây hoa lộc vừng không khó nhưng chăm sóc để cây sống, phát triển bền lâu và ra hoa được trong ang chậu…lại là việc không dễ chút nào. Nhiều người cho rằng lộc vừng là loài cây ưa nước, trồng ngoài bờ ao, nơi đầm lầy, lúc nào cũng ngập xung quanh mà cây vẫn phát triển, ra hoa đúng mùa, vì vậy trồng vào chậu cũng không cần thiết để lỗ thoát nước, vì vậy trồng xong cứ đổ nước vào ngâm, làm bộ rễ cũ thối, không ra được rễ mới, dẫn đến cây lá úa vàng, thân héo dần rồi chết.

 

 
    Cũng như hoa giấy, hoa trà, hoa hải đường, hoa lộc vừng có nhiều loài khác nhau. Có loài lộc vừng lá tròn, loại lá dài, loài hoa mầu hồng, loài hoa mầu đỏ, loài hoa mầu vàng, loài hoa trắng. Loài nào hoa cũng ra từ thời điểm từ tháng 6 đến tháng 8 âm lịch (mùa mưa nhiều). Tuy nhiên, cùng chế độ chăm sóc, nhưng ta thường thấy loài lộc vừng lá tròn bao giờ cũng ra hoa sớm, bông dài và lâu tàn hơn loài lộc vừng lá dài.
  Trồng cây hoa lộc vừng không khó nhưng chăm sóc để cây sống, phát triển bền lâu và ra hoa được trong ang chậu…lại là việc không dễ chút nào. Nhiều người cho rằng lộc vừng là loài cây ưa nước, trồng ngoài bờ ao, nơi đầm lầy, lúc nào cũng ngập xung quanh mà cây vẫn phát triển, ra hoa đúng mùa, vì vậy trồng vào chậu cũng không cần thiết để lỗ thoát nước, vì vậy trồng xong cứ đổ nước vào ngâm, làm bộ rễ cũ thối, không ra được rễ mới, dẫn đến cây lá úa vàng, thân héo dần rồi chết. Hoặc cây trồng lâu năm trong ang, bể, chậu về mùa mưa không thoát được nước, sau trận mưa cây bị ngập úng nhiều ngày, đầu rễ cũng bị thâm thối dẫn đến lá héo dần, không biết cách cứu chữa kip thời thì cây cũng chết.
  Khắc phục những trường hợp trên, xin nêu một số kinh nghiệm về cách trồng và chăm sóc cây lộc vừng trong ang, bể, chậu…như sau:
  Trước tiên là về cách trồng:
ang, bể , chậu…trồng lộc vừng nhất thiết phải có lỗ thoát nước. Đất trồng lộc vừng tốt nhất là đất mầu trộn thêm trấu, xỉ than lò gạch đập nhỏ và ít phân chuồng hoai mục. Trồng xong tưới nước để giữ độ ẩm vừa phải cho cây ra rễ mới. Khi cây phát triển mạnh, chứng tỏ bộ rễ ở dưới đã khỏe, ta tưới nước thỏa mái cho cây phát triển nhưng cũng không được để úng nước. Đầu rễ bị ngập trong nước không thoát được khí sẽ bị thối, chết dần từ đầu rễ vào, làm cây héo rũ rồi chết. Còn muốn để bầu cây lộc vừng ngâm trong ang, bể, chậu…thì khi mới trồng vào ang, bể, chậu…phải xếp gạch hoặc đá quanh bầu, thường xuyên tưới nước giữ độ ẩm, khi nào bộ rễ phát triển mạnh bao quanh bầu đất, bò ra cả ngoài gạch đá thì ta bỏ gạch đá ra, bịt lỗ thoát lại,ngâm cho bầu rễ trong nước thỏa mái cây vẫn phát triển tốt và ra hoa đúng mùa.
   Về cách chăm sóc: cũng tương tự giống như chăm sóc các cây cảnh khác. Trồng đảm bảo khĩ thuật thì việc chăm sóc đơn giản. Chỉ cần đặt bồn ở nơi thoáng đãng để cây phát triển đều ở cả 4 phía. Hàng ngày chú ý tưới nước giữ độ ẩm tối đa cho cây. Thường xuyên quan sát diệt trừ sâu bọ bằng cách dùng kẹp hoặc phun thuốc. Hàng tháng tưới nước phân bổ xung cho cây một lần. Hai, ba năm trồng lại, thay đất mới cho cây một lần để đảm bảo cho cây luôn đủ chất dinh dưỡng phát triển và ra hoa đúng mùa.
   Trường hợp cây lộc vừng trồng trong ang, bể, chậu…không đảm bảo đúng kĩ thuật bị úng nước, lá héo rũ, ta phai khắc phục ngay bằng cách: Nếu cây mới trồng thì phải vặt bỏ toàn bộ lá cây rồi khoan lỗ sát đáy để cho nước thoát nhanh, sau đó để 2-3 ngày bầu đất khô mới tưới nhẹ giữ độ ẩm cho cây phát triển. Trường hợp cây trồng đã lâu, nay bị úng thì có hai cách khắc phục. Một là vặt bỏ tất cả lá rồi khoan lỗ như trên, sau đó đào bỏ đất, rễ xung quanh thành chậu độ 10 phân ( từ miệng chậu xuống tận đáy) cho đất, phân, trấu trộn đều vào thay phần đất, rễ mới đào bỏ ra, tưới nhẹ nước vào khi nào thấy nước chảy ra các lỗ thoát là được. Cách thứ hai là vặt bỏ lá rồi đánh bầu cây ra, khoan lại lỗ thoát nước cho thông, cắt bỏ phần rễ thối, rễ khô già, sau đó cho đất, phân mới vào trồng lại như cách trồng đã nêu ở trên.
 Trên đây là cách trồng và chăm sóc cây lôc vừng thực tế tôi đã làm nhiều năm và thấy cho hiệu quả rất tốt, xin nêu để các bạn mới vào nghề SVC cùng tham khảo, thử nghiệm.
Nguyễn văn Ngọ
Đối tác
  • Cty CP Giải pháp CNTT Vietesoft
  • Cty CP Giải pháp CNTT Vietesoft
  • Cty CP Giải pháp CNTT Vietesoft
  • Cty CP Giải pháp CNTT Vietesoft
  • Cty CP Giải pháp CNTT Vietesoft
  • Cty CP Giải pháp CNTT Vietesoft
  • Cty CP Giải pháp CNTT Vietesoft